[Mini-HD] The Canyons [2013] แรงรักพิศวาส [720p][พากย์ ไทย AC3 5.1][ซับ -]

The Canyons

เรื่องย่อ The Canyons [2013] แรงรักพิศวาส

คริสเตียน (James Deen) จับได้ว่า ทาร่า (Lindsay Lohan) แฟนสาวนักแสดงของเขากำลังแอบไปมีความสัมพันธ์กับแฟนเก่าของเธอ Continue reading

[Mini-HD] Robot Overlords [2014] สงครามจักรกลล้างโลก [1080p][พากย์ ไทยโรง AC3 2.0][ซับ -]

Robot Overlords

เรื่องย่อ Robot Overlords [2014]  สงครามจักรกลล้างโลก

จะ เกิดอะไรขึ้นเมื่อโลกถูกยึดครองโดยหุ่นยนตร์จากนอกโลกและมนุษย์ต้องเป็นฝ่าย ที่ถูกควบคุมทุกฝีก้าว! ผลงานภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟครั้งสะกดสายตา นำแสดงโดยนักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง คัลเลน แม็คออลีฟ จาก I Am Number Four และ The Great Continue reading

[Mini-HD] Monster High Haunted [2015] มอนสเตอร์ ไฮ หลอน [1080p][Rip DVD][พากย์ ไทย มาสเตอร์]

Monster High Haunted

เรื่องย่อ Monster High Haunted [2015] มอนสเตอร์ ไฮ หลอน

มา แอบดูสิว่ามีอะไรรอคอยเหล่าสาวๆปีศาจอยู่ที่โรงเรียนมอนสเตอร์ไฮเมื่อพวกเธอ ขนแฟชั่นจัดเต็มมาเดินเฉิดฉายในโถงทางเดินของโรงเรียนวิญญาณหลอน! จนเมื่อวันหนึ่ง พลพรรคปีศาจสุดจี๊ดได้ตามสเป็คตร้า วอนเดอร์ไกสท์ ไปพวกเขาก็ได้พบโลกของผี Continue reading

[Super Mini-HD] The Truth About Beauty [2014] อึ๋ม โด่ง เด้ง แล้วเธอจะรักชั้นมั้ย [DVD-Rip][พากย์ ไทย AC3 5.1+Chinese AAC 2.0][ซับ -]

The Truth About Beauty

เรื่องย่อ The Truth About Beauty [2014] อึ๋ม โด่ง เด้ง แล้วเธอจะรักชั้นมั้ย

เหลาคาง กรีดตา เฉาะหน้า ผ่าจมูก…กระแส “สวยด้วยแพทย์” ได้รับความนิยมไปทั่วเอเชีย ถึงหนุ่มๆ จะค่อนขอดสาวๆ อย่างไรก็ไม่วายชมว่า “ของปลอม” มันก็สวยกว่า “ของจริง” อยู่เหมือนกัน และเพราะเป็นกระแสฮือฮานี่เอง ปีเตอร์ ชาน จึงนำมาพัฒนาให้เป็นหนังโรแมนติค คอมเมดี้ แสบๆ คันๆ และมอบหมายให้ผู้กำกับอารมณ์ดี ออบรีย์ ลัม มาเขียนบทและกำกับ Continue reading

[Super_Mini-HD] The Fox Lover [2015] อิทธิฤทธิ์นางปีศาจจิ้งจอกพันปี [720p][พากย์ ไทยมาสเตอร์2.0]

The Fox Lover

เรื่องย่อ The Fox Lover [2015] อิทธิฤทธิ์นางปีศาจจิ้งจอกพันปี

พลังมหาศาลแห่งมนตรา มิอาจขวางกั้นอํานาจแห่งความรัก อลังการโรแมนติค-แฟนตาซีจากตํานานรักอมตะของจีน เรื่องราวแห่งโศกนาฏกรรมแห่งรัก ผสมแฟนตาซี ดัดแปลงมาจากตํานานอันเก่าแก่ของประเทศจีน ด้วยเวทมนตร์นับพันปี นางจิ้งจอกจึงสามา Continue reading

[Mini-HD] Dragonheart 3 : The Sorcerer s Curse [2015] ดราก้อนฮาร์ท 3 มังกรไฟผจญภัยล้างคำสาป [1080p][พากย์ ไทย5.1+Eng DTS][ซับ ไทย+Eng]

Dragonheart_3_Poster

เรื่องย่อ Dragonheart 3 : The Sorcerer s Curse [2015] ดราก้อนฮาร์ท 3 มังกรไฟผจญภัยล้างคำสาป

เมื่อ กาเร็ธ อัศวินหนุ่มผู้มีความมุ่งมั่นแรงกล้าออกตามหาดาวตกลูกหนึ่งที่ลือว่าเป็นทองคำ เขาต้องตกใจอย่างสุดขีดเมื่อพบว่ามันคือมังกร ดราโก้ (ให้เสียงต้นฉบับโดยผู้ชนะรางวัลออสก้าร์ เบน คิงสลีย์) หลังจากดราโก้ได้ช่วยกาเร็ธ ทั้งคู่ได้ผูกมิตรและต้องร่วม Continue reading

[Super_Mini-HD] Ghost Coins [2014] เกมปลุกผี [พากย์ ไทย5.1][Rip][Master]

Ghost Coins

เรื่องย่อ Ghost Coins [2014] เกมปลุกผี

ต้น (ธามไท แพลงศิลป์) กับแจ๊ค (ปอร์เช่ ศิวกร อดุลสุทธิกุล) เป็น 2 นักเรียนสุดแสบที่โด่งดังมาจากการทำคลิปลบหลู่สิ่งต่างๆ และยิ่งพวกเขาได้รับการยอมรับมากเท่าไหร่พวกเขาก็ยิ่งทำคลิปที่รุนแรงมากขึ้นเท่านั้น ความสนุกและความคะนองทำให้ทั้งคู่คิดที่จะรับ Continue reading

[Mini-HD][Master] Penguins of Madagascar [2014] เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์ [1080p][พากย์ ไทย AC3 5.1+Eng DTS][ซับ ไทย+Eng]

Penguins of Madagascar

เรื่องย่อ Penguins of Madagascar [2014] เพนกวินจอมป่วน ก๊วนมาดากัสการ์

The Penguins of Madagascar เรื่องภาคแยกของมาจากเรื่อง Madagascar หลังจากที่เจ้าพวกเพนกวินจอมแยกซีนไปป่วนทั้งสามภาค จนทำให้พวกมันกลายเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าคนดูเป็นอย่างมาก และทีมผู้สร้างจึงไม่รอช้ารีบสร้างผลงานให้พวกมันอย่างเต็ม Continue reading