[ภาพชัด] Avengers: Age of Ultron [2015] อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก [720p][พากย์ไทยโรงชัด]

Avengers Age of Ultron

เรื่องย่อ Avengers: Age of Ultron [2015] อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก

มาร์เวล สตูดิโอ ภูมิใจเสนอ “อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก” มหากาพย์ภาคต่อของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องยิ่งใหญ่ตลอดกาล เมื่อโทนี่ สตาร์คต้องการที่จะปัดฝุ่นโครงการเพื่อสันติสุขของชาวโลกขึ้นมาอีกครั้ง แต่มันไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาดไว้ และเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ผู้ทรงพลังอย่าง ไอรอนแมน, กัปตันอเมริกา, ธอร์, ดิ อินเครดิเบิ้ล ฮัลค์, แบล็ค วิโดว์ และ ฮอว์คอาย ต้องเผชิญกับ Continue reading

[Super_Mini-HD] รด. เขาชนผี ที่เขาชนไก่ [2015] [พากย์ ไทย5.1+บรรยายไทย]

oPn6Ig

เรื่องย่อ รด. เขาชนผี ที่เขาชนไก่

ในการฝึกภาคสนามนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 3ที่เข้าชนไก่ มี นศท. อยู่หมู่หนึ่งที่ไม่ถุกกันระหว่าง แก๊งค์เกรียน ประกอบด้วย ลิงค์ , ภู , วิน , นิค , เฟรช และ อ้อย กับแก๊งค์เก๋า ที่มี หนักแน่น , ภีร์ , โฟร์ท , ตี๋ และ บอส เป็นสมาชิก สองแก๊งค์นี้ไม่ชอบขี้หน้ากันตั้งแต่อยู่ที่โรงเรียน เพราะต่างก็คอยแกล้งกันไปมาอยู่เสมอ และเมื่อมาฝึก รด.ภาคสนามก็ยังสร้างปัญหาให้กับกองร้อยทำให้ต้องโดน Continue reading

[Mini-HD] The Water Diviner [2014] จอมคนหัวใจเทพ [1080p][พากย์ ไทยมาสเตอร์ 5.1 + Eng 5.1][ซับ ไทย + Eng]

The Water Diviner

เรื่องย่อ The Water Diviner [2014] จอมคนหัวใจเทพ

ปี ค.ศ.1919 หลังจากการจบสิ้นของสงครามโลกครั้งที่ 1 ซึ่งคร่าชีวิตผู้คนนับล้าน โจชัว คอนนอร์ (รัสเซล โครว์) ชาวนาชาวออสเตรเลีย ตัดสินใจที่จะออกเดินทางตามลำพังสู่ประเทศตุรกี ดินแดนที่ลูกชายทั้ง 3 ของเขาหายสาบสูญไปหลังจากเข้าร่วมรบใน Continue reading

[Mini-HD] Batman Unlimited Animal Instincts [2015] แบทแมน ถล่มกองทัพอสูรเหล็ก [1080p][พากย์ ไทยมาสเตอร์ 5.1 + Eng DTS][ซับ ไทย + Eng]

Batman Unlimited Animal Instincts

เรื่องย่อ Batman Unlimited Animal Instincts [2015] แบทแมน ถล่มกองทัพอสูรเหล็ก

Animal Instincts: When Gotham is plagued by crime committed by an animal-themed villain squad composed of The Penguin Silverback, Cheetah, Killer Croc and Man-Bat, Batman and other heroes band together to stop them Continue reading

[Mini-HD] [Master HQ] Automata [2014] ล่าจักรกล ยึดอนาคต [1080p] [พากย์ ไทยมาสเตอร์ 5.1 + Eng DTS] [บรรยายไทย + Eng]

Automata-2014

เรื่องย่อ  Automata [2014] ล่าจักรกล ยึดอนาคต

เมื่อโลกในอนาคต หุ่นยนต์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับมนุษย์ แต่แล้วกลับมีหุ่นยนต์บางตัวที่เริ่มมีความรู้สึกนิกคิดเป็นของตัวเอง และเริ่มมีศักยภาพที่จะดัดแปลงหุ่นยนต์ด้วยกันให้เป็นแบบพวกมันได้ และสิ่งที่น่ากลัวสำหรับมวลมนุษย์กำลังจะเกิดขึ้น ถ้าหุ่นยนต์เหล่านี้กำลังคิดจะก่อการกบฏ ใครจะเป็นผู้หยุดยั้งมันได้ Continue reading

[Mini-HD][Master HQ] Rise of the Legend [2014] หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู [1080p HQ][พากย์ ไทยมาสเตอร์ 5.1 + จีน 5.1][ซับ ไทย + อังกฤษ]

Rise of the Legend

เรื่องย่อ Rise of the Legend [2014] หวงเฟยหง พยัคฆ์ผงาดวีรบุรุษกังฟู

Rise of the Legend คือเรื่องราวของ หวงเฟยหง ในวัยหนุ่มก่อนที่จะกลายมาเป็นยอดปรมาจารย์กังฟูในอดีตมีนักแสดงผู้ที่เคย รับบท หวงเฟยหง มาแล้วอย่าง เจ็ท ลี และ จ้าวเหวินจั๋ว ต่างโด่งดังกันไปถึงขีดสุด ครั้งนี้ “Rise of the Legend” หรือ “หวงเฟยหง Continue reading

[Mini-HD] A Thousand Times Good Night [2013] ราตรีพันสวัสดิ์ – ใครว่าหล่อใหญ่ [1080p][Soundtrack บรรยายไทยคุณภาพ]

A Thousand Times Good Night

เรื่องย่อ A Thousand Times Good Night [2013] ราตรีพันสวัสดิ์ – ใครว่าหล่อใหญ่

ภาพยนตร์ จากประเทศนอร์เวย์ ภาษาอังกฤษ ที่ได้รางวัลตุ้กตาทองของประเทศนอร์เวย์ Best Picture, Best Cinematography, Best Scoreและเข้าชิงอีกหลายรางวัล รี เบ็คก้า (Juliette Binoche) ช่างภาพข่าวสงครามมืออันดับต้นๆ ผู้ต้องเสี่ยงชีวิตกับงานถ่ายภาพในประเทศที่มีความขัดแย้งจนวันหนึ่งที่เธอ ต้องบาดเจ็บจากงาน และถึงเวลาที่เธอ, สามี มาร์คัส (Nikolaj Coster-Waldau) Continue reading

[Mini-HD][BoxSet] Die Hard 1-5 [1988-2013] ไดฮาร์ด:อึดเต็มพิกัด ภาค 1-5 [1080p][พากย์ ไทยมาสเตอร์ 5.1 + Eng 5.1][บรรยาย ไทย + Eng]

Die Hard 1-5

[BoxSet] Die Hard 1-5 [1988-2013]  ไดฮาร์ด:อึดเต็มพิกัด ภาค 1-5

ดาย ฮาร์ด (อังกฤษ: Die Hard) เป็นชุดภาพยนตร์แนวแอ็คชั่น นำแสดงโดยบรูซ วิลลิส ในบท “จอห์น แมคเคลน” ตำรวจนิวยอร์กและลอสแองเจลีส ปัจจุบันมีทั้งหมด 5 ภาค ดาย ฮาร์ด เป็นชุดภาพยนตร์ที่ทำเงินมากที่สุดตลอดกาลในอันดับที่ 24 ด้วยรายได้กว่า 1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ทั่วโลก Continue reading