[Mini-HD] Stealth [2005] สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก [1080p][พากย์ ไทย 5.1 + ENG DTS][บรรยายไทย + อังกฤษ]

Stealth

เรื่องย่อ [Mini-HD] Stealth [2005] สเตลท์ ฝูงบินมหากาฬถล่มโลก [1080p][พากย์ ไทย 5.1 + ENG DTS][บรรยายไทย + อังกฤษ]

นักบินแห่งกองทัพอากาศอเมริกัน เบน แกนน่อน (จอช ลูคัส), คาร่า เวด (เจสสิก้า บีล) และ เฮนรี่ เพอร์เซลล์ (เจมี่ ฟอกซ์) ทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งในหน่วยลับ ที่เรียกกันว่า Talons พวกเขาคือที่สุดแห่งที่สุด แต่แล้ว ร้อยเอก จอร์ช คัมมิ่ง (แซม เชฟพาร์ด) ผู้บังคับบัญชากลับแนะนำให้พวกเขารู้จักกับเครื่องบินลำใหม่ ที่ควบคุมด้วยปัญญาประดิษฐ์ UCAV (พาหนะต่อสู้บนอากาศที่ขับเคลื่อนโดยไร้คนบังคับ) หรือชื่อย่อคือ EDI Continue reading

[Mini-HD] The Wind Rises [2013] ปีกแห่งฝัน วันแห่งรัก [อนิเมะเรื่องเยี่ยม Studio Ghibli][1080p HQ][พากย์ ไทย 5.1 + Ja DTS][บรรยายไทย + อังกฤษ]

The Wind Rises

เรื่องย่อ [Mini-HD] The Wind Rises [2013] ปีกแห่งฝัน วันแห่งรัก [อนิเมะเรื่องเยี่ยม Studio Ghibli][1080p HQ][พากย์ ไทย 5.1 + Ja DTS][บรรยายไทย + อังกฤษ]

เรื่องราวความฝันและชีวิตของ จิโร โฮริโกชิ ผู้ออกแบบเครื่องบินรบ Zero Fighter ซึ่งกองทัพญี่ปุ่นใช้ในสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยเรื่องราวจะบอกเล่าชีวิตของ จิโร ตั้งแต่เด็กที่เริ่มสนใจในเครื่งบิน จนวัยหนุ่มที่เขาต้องการออกแบบเครื่องบินที่สวยงามให้ล่องไปบนท้องฟ้า ในสมัยที่ยังไม่มีเทคโนโลยีก้าวล้ำเหมือนสมัยนี้ รวมถึงเรื่องราวความรักแบบหนุ่มสาวของเขาและ นาโอโกะ ที่เกิดขึ้นในช่วงสงครามโลก Continue reading

[Mini-HD] The Wedding Ringer [2015] วิวาห์ป่วน ก๊วนเพื่อนเก๊ [1080p HQ][พากย์ ไทย 5.1 + ENG DTS] [บรรยาย ไทย + Eng]

The Wedding Ringer

เรื่องย่อ [Mini-HD] The Wedding Ringer [2015] วิวาห์ป่วน ก๊วนเพื่อนเก๊ [1080p HQ][พากย์ ไทย 5.1 + ENG DTS] [บรรยาย ไทย + Eng]

เหลือเพียงอีกไม่กี่วันก็จะถึงวันแต่งงาน แต่ดั๊ก แฮร์ริส (จอช) ยังไม่มีเพื่อนเจ้าบ่าวเลยสักคน เพราะความที่เขาเป็นหนุ่มเชยไร้สังคมนั่นเอง ว่าแล้วดั๊กจึงใช้บริการจากจิมมี่ (เควิน) เจ้าของบริษัทเพื่อนเจ้าบ่าวรับจ้างที่สรรหาเหล่าคนเพี้ยนมาเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวให้งานแต่งเต็มไปด้วยความฮา Continue reading

[Mini-HD] The World of Kanako [2014]คานาโกะ นางฟ้าอเวจี [720p][พากย์ ไทย5.1+Eng DTS][บรรยาย ไทย+อังกฤษ]

The World of Kanako

เรื่องย่อ [Mini-HD] The World of Kanako [2014]คานาโกะ นางฟ้าอเวจี [720p][พากย์ ไทย5.1+Eng DTS][บรรยาย ไทย+อังกฤษ]

เรื่องราวของอดีตนายตำรวจ โชวะ ฟุจิชิมะ (Koji Yakusho) ที่ทั้งตกงานและชีวิตครอบครัวแหลกเหลวยังไม่พอ กลับยังต้องเจอเคราะห์ร้ายกรรมซัดเข้าไปอีก เมื่อวันหนึ่งข่าวร้ายเรื่องการหายตัวไปอย่างไม่ทราบสาเหตุของ คานาโกะ (Nana Komatsu) ลูกสาวของเขา ได้มาเยือนด้วยคำขอร้องของอดีตภรรยา และความหวังที่อยากจะแก้ไขสิ่งผิดพลาดในอดีต เพื่อสร้างครอบครัวที่ “สมบูรณ์ Continue reading

Big Game [2015] เกมล่าประธานาธิบดี [ชัดมาก][พากย์ไทยโรงชัด]

Big Game

เรื่องย่อ  Big Game [2015] เกมล่าประธานาธิบดี [ชัดมาก][พากย์ไทยโรงชัด]

โอสคาริ เด็กหนุ่มขี้อายวัย 13 ปี กำลังพิสูจน์ตัวเองว่าเขาจะสามารถเป็นชายชาตรีอย่างองอาจตามแบบประเพณีของบรรพบุรุษที่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น เขาต้องเอาตัวรอดจากการใช้ชีวิตหนึ่งวันหนึ่งคืนในป่าลึกเพียงลำพัง โดยมีอาวุธติดตัวเป็นคันธนูและลูกศรใช้ในการล่าสัตว์ป่า เพื่อพิสูจน์ความเป็นชายชาตรี Continue reading

[Mini-HD] Avengers Age of Ultron [2015] อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก[720p] [ภาพ Master เสียงไทยโรง] [Sound Thai (ไทยโรง) AC3 2.0/Eng MPEG 2.0] [Sub -]

Avengers Age of Ultron

เรื่องย่อ [Mini-HD] Avengers Age of Ultron  [2015] อเวนเจอร์ส มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก[720p] [ภาพ Master เสียงไทยโรง] [Sound Thai (ไทยโรง) AC3 2.0/Eng MPEG 2.0]  [Sub -]

มาร์เวล สตูดิโอ ภูมิใจเสนอ “อเวนเจอร์ส : มหาศึกอัลตรอนถล่มโลก” มหากาพย์ภาคต่อของภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่เรื่องยิ่งใหญ ่ตลอดกาล เมื่อโทนี่ สตาร์คต้องการที่จะปัดฝุ่นโครงการเพื่อสันติสุขของชา วโลกขึ้นมาอีกครั้ง แต่มันไม่ได้เป็นไปอย่างที่คาดไว้ Continue reading

[Mini-HD] Zhong Kui: Snow Girl and The Dark Crystal [2015] จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร [1080p][พากย์ ไทย5.1+จีน][ซับ จีนอังกฤษฝัง]

Zhong Kui Snow Girl and The Dark Crystal

เรื่องย่อ [Mini-HD] Zhong Kui: Snow Girl and The Dark Crystal [2015] จงขุย ศึกเทพฤทธิ์พิชิตมาร [1080p][พากย์ ไทย5.1+จีน][ซับ จีนอังกฤษฝัง]

เทุกพันปีของวันที่ 15 กรกฎาคม เมื่อพระจันทร์เต็มดวง ทุกชีวิตจะข้ามภพผ่านการจุติใหม่ นรกเกิดความปั่นป่วนวุ่นวายเมื่อจู่ๆของสำคัญอย่าง “ผลึกดำ” ถูกขโมยไปจากนรก ทำให้เหล่าปีศาจจึงออกตามหาผลึกดำที่ถูกขโมยไปที่โลกมนุษย์ Continue reading

[Mini-HD] The Gambler [2014] ล้มเกมเดิมพันอันตราย [1080p][พากย์ ไทย5.1+อังกฤษDTS][บรรยาย ไทย+อังกฤษ]

The Gambler

เรื่องย่อ [Mini-HD] The Gambler [2014] ล้มเกมเดิมพันอันตราย [1080p][พากย์ ไทย5.1+อังกฤษDTS][บรรยาย ไทย+อังกฤษ]

จิม เบนเน็ตต์ (มาร์ก วอห์ลเบิร์ก) อาจารย์มหาวิทยาลัยที่มีชีวิตอีกด้านเป็นนักพนัน ยอมเอาชีวิตของตัวเองมาค่ำประกันเงินที่ยืมมาจาก เนวิลล์ (ไมเคิล เคนเนธ วิลเลี่ยมส์) สมาชิกกลุ่มอาชญากร จนกระทั่งเขาเริ่มตกหลุมรักกับ เอมี ลูกศิษย์ของตัวเอง จิมจึงยอมเสี่ยงโชคครั้งใหญ่โดยมีชีวิตของเขาในการเริ่มต้นใหม่เป็นเดิมพัน Continue reading