[Mini-HD] Watchmen [2009] ศึกซูเปอร์ฮีโร่พันธุ์มหากาฬ [1080p][เสียง ไทยมาสเตอร์ 5.1 + Eng DTS][บรรยาย ไทย + Eng]

Watchmen

เรื่องย่อ [Mini-HD] Watchmen [2009] ศึกซูเปอร์ฮีโร่พันธุ์มหากาฬ [1080p][เสียง ไทยมาสเตอร์ 5.1 + Eng DTS][บรรยาย ไทย + Eng]

ณ ดินแดนอเมริกาในโลกเสมือนเมื่อปี 1985 การปรากฏกายของผู้พิทักษ์ความดีในชุดซูเปอร์ฮีโร่เป็นภาพชินตาในชีวิตประจำวันของสังคม จากความชื่นชมและรู้คุณในช่วงแรกจนกลายเป็นการพิทักษ์ความดีที่ไร้ค่าในสายตาประชาชนจนกลายเป็นกระแสต่อต้านรังเกียจเหล่าซูเปอร์ฮีโร่เหล่านั้น จึงทำให้พวกเขาจึงต้องเร้นกายใช้ชีวิตแบบคนปกติในสังคมทั่วไป แต่แล้วเหล่าผู้พิทักษ์ความดีกลับถูกคุมคาม เริ่มต้นด้วยการตาย Continue reading

[Mini-HD] Grabbers [2012] ก๊วนคนเกรียนล้างพันธุ์อสูร [สัตว์ประหลาดคอมเมดี้เรื่องเยี่ยมจากไอร์แลนด์][720p][เสียงไทยมาสเตอร์ 5.1 + Eng 5.1][บรรยายไทย + Eng]

Grabbers

เรื่องย่อ [Mini-HD] Grabbers [2012] ก๊วนคนเกรียนล้างพันธุ์อสูร [สัตว์ประหลาดคอมเมดี้เรื่องเยี่ยมจากไอร์แลนด์][720p][เสียงไทยมาสเตอร์ 5.1 + Eng 5.1][บรรยายไทย + Eng]

เมื่อเกาะเล็ก ๆ แห่งหนึ่งในไอร์แลนด์ที่ชาวบ้านส่วนใหญ่เป็นชาวประมง อาศัยอยู่กันอย่างสงบสุข แต่แล้วก็มีสัตว์ประหลาดหน้าตาเหมือนปลาหมึกยักษ์จากนอกโลก บุกขึ้นเกาะกะจะดูดเลือดพวกเขาให้เกลี้ยง ทางเดียวที่พวกเขาจะป้องกันตนเองได้ก็คือ Continue reading

[Mini-HD] Maps to the Stars [2014] มายาวิปลาส [ดราม่าน้ำดีสุดฉงน เข้าชิงลูกโลกทองคำ] [1080p][เสียงไทยมาสเตอร์ 2.0 +Eng 5.1]

Maps to the Stars

เรื่องย่อ [Mini-HD] Maps to the Stars [2014] มายาวิปลาส [ดราม่าน้ำดีสุดฉงน เข้าชิงลูกโลกทองคำ] [1080p][เสียงไทยมาสเตอร์ 2.0 +Eng 5.1]

ภาพยนตร์ดราม่าน้ำดี ตีแผ่ความปั่นป่วนและปวดร้าวของจิตใจมนุษย์ผ่านตัวละครที่เป็นคนในวงการฮอลลีวูด เรื่องของการแก่งแย่งเพื่อความโด่งดัง อยากมีชื่อเสียง และอยากกลับมามีชื่อเสียง โดยดื้อรั้นและดันทุรังที่จะพาตัวเองไปสู่จุดที่ต้องการแม้ว่าจะต้องแลกด้วยทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิต หนังเล่าเรื่องของครอบครัวไวส์ที่ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คนได้แก่ ดร. สตาฟฟอร์ด (จอห์น คูแซค) อดีตนายแพทย์ที่ผันตัวมาเป็นนัก Continue reading

[Super Mini-HD] Paju [2009] ปาจู…เสียรู้รัก [DVD-Rip][พากย์ ไทย AC3 2.0][ซับ Eng+Korean]

NuFL8

เรื่องย่อ [Super Mini-HD] Paju [2009] ปาจู…เสียรู้รัก [DVD-Rip][พากย์ ไทย AC3 2.0][ซับ Eng+Korean]

ชอยอึนโมกลับมาที่บ้านเกิดเมืองนอนที่ปาจู อีกครั้ง หลังจากที่เธอเดินทางไปใช้ที่อินเดียนานนับ 3 ปี เมื่อเธอกลับมาที่บ้านเดิมเธอก็ได้พบ จุงซิค พี่เขยม่ายและทราบความจริงว่าพี่สาวของเธอเสียชีวิตไ ปแล้ว จากนั้นเธอก็ใช้ชีวิตอยู่ร่วมกับจุงซิคเป็นต้นมา เมื่อเวลาผ่านไปความสัมพันธ์ของทั้งสองก็มากขึ้นเรื่ อยๆ จนกลายเป็นสายสัมพันธ์รักต่อกัน แต่โชคชะตากลับเล่นตลกให้อึนโมมาพบความจริงว่าจุงซิค มีส่วนเกี่ยวข้อง Continue reading

[Mini-HD][Master มาใหม่] The Huntresses [2014] สามพยัคฆ์สาวแห่งโชซอน [720p][เสียงไทยมาสเตอร์ 5.1 + เกาหลี 5.1]

The Huntresses

เรื่องย่อ [Mini-HD][Master มาใหม่] The Huntresses [2014] สามพยัคฆ์สาวแห่งโชซอน [720p][เสียงไทยมาสเตอร์ 5.1 + เกาหลี 5.1]

สามสาวนักฆ่าประจำราชวงศ์โชซอน ประกอบไปด้วย จินอ็อก ฮองดัน และ กาบิ ทั้งสามมีฝีมือแสนร้ายกาจไม่เคยมีประวัติทำงานพลาด เธอทั้งสามถูกใช้ให้ไปทำภารกิจลับในการค้นหาสมบัติของราชวงศ์ และกำจัดเหล่าคนชั่วที่คิดจะล้มล้างราชวงศ์ Continue reading

[Mini-HD] War Of The Worlds [2005] อภิมหาสงครามล้างโลก [1080p][เสียงไทยมาสเตอร์ 5.1 + Eng DTS][บรรยาย ไทย + Eng]

War Of The Worlds

เรื่องย่อ [Mini-HD] War Of The Worlds [2005] อภิมหาสงครามล้างโลก [1080p][เสียงไทยมาสเตอร์ 5.1 + Eng DTS][บรรยาย ไทย + Eng]

เรย์ เฟอร์เรียร์ (ทอม ครูซ) คนงานท่าเรือที่ตกพุ่มม่ายและเป็นคุณพ่อที่ไม่สมบูรณ์แบบ ไม่นานหลังจากอดีตภรรยาของเขา (มิแรนด้า อ็อตโต้) และสามีใหม่ของเธอพา ร็อบบี้ (จัสติน แช็ตวิน) ลูกชายวัยรุ่น และ เรเชล ลูกสาวตัวน้อยของเขา (ดาโกต้า แฟนนิ่ง) มาแวะเยี่ยม และอาศัยในช่วงสุดสัปดาห์ ก็เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดที่จะ Continue reading

[Mini-HD] Cold Fish [2010] โคลด์ ฟิช (หนังโหดติดเรทจากญี่ปุ่น) [720p][Master บรรยายไทย][พากย์ Japanese AC3 2.0][ซับ ไทย]

Cold Fish

เรื่องย่อ [Mini-HD] Cold Fish [2010] โคลด์ ฟิช (หนังโหดติดเรทจากญี่ปุ่น) [720p][Master บรรยายไทย][พากย์ Japanese AC3 2.0][ซับ ไทย]

เรื่องนี้เป็นการนําเค้าโครงเรื่องจริงแบบหลวมๆมาเขี ยนบทเป็นหนัง เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพ่อหม้ายเจ้าของร้านปลาสวยงาม ที่เมียตายไปและก็แต่งงานใหม่ ครอบครัวมีปัญหาลูกสาวก็สอนไม่ฟัง เมียก็ห่างเหิน อยู่กันไปเหมือนกับอากาศลอยไปลอยมา จนวันหนึ่งเกิดเรื่องขึ้น จนนําไปพบกับเจ้าของร้านขายปลาสวยงามไฮโซคนหนึ่งที่น ําไปสู่เรื่องราวเกินคาดถึงของเรื่องนี้ Continue reading

[Mini-HD] Around the World in 80 Days [2004] 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก [1080p][เสียงไทยมาสเตอร์ 5.1 + Eng DTS][บรรยายไทย + Eng]

Around the World in 80 Days

เรื่องย่อ [Mini-HD] Around the World in 80 Days [2004] 80 วัน จารกรรมฟัดข้ามโลก [1080p][เสียงไทยมาสเตอร์ 5.1 + Eng DTS][บรรยายไทย + Eng]

ความมุ่งมั่นของ พาซพาร์ททรู (เฉินหลง) ในการเดินทางค้นหาเทวรูปหยกที่หายสาปสูญไปจากหมู่บ้านเพื่อนำกลับคืนสู่ประเทศจีน ในขณะที่เขาต้องเอาตัวรอดจากการติดตามของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เหตุบังเอิญที่ทำให้กลายเป็นผู้ติดตามของ ฟีเลียส ฟ็อกก์ (สตีฟ คูแกน) ผู้ที่สร้างอาชีพและชื่อเสียงในนามของนักประดิษฐ์ และ โมนิค จิตรกร Continue reading